Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kinh nghiệm mua hàng

Bạn đang cần tìm một chiếc máy hút bụi thích hợp với nhu cầu sử dụng cho việc làm sạch bụi bẩn trong nhà, hay sử dụng cho các công việc hằng ngày như: công trình, hút bụi nhà kho, hút bụi quá cafe, quán trà sữa,... Vậy làm sao để xác định được các tiêu chí chất lượng, thông số của máy hút bụi như thế nào là tốt nhất? Máy hút bụi nào thật sự phù hợp với nhu cầu bạn đang hướng tới. Hãy cùng Kim Nam Thành tham khảo bài viết sau đây để tìm ra được chiếc máy hút bụi thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí bạn muốn bỏ ra.

Về cơ bản máy hút bụi được chia làm 2 danh mục khác nhau thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng:

1. Máy hút bụi gia đình

- Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của các dòng máy hút bụi gia đình đó chính là kích thước bên ngoài nhỏ( dung tích chứa bụi từ 0,6 đến 2,5L) để phù hợp với không gian sử dụng trong nhà.

máy hút bụi gia đình

- Công suất máy hút bụi gia đình dao động thường từ 1600-2300w và thời gian máy hoạt động tối đa liên tục là 20 phút.

- Hầu hết tất cả máy hút bụi gia đình đều không có chức năng hút nước.

- Hầu hết các dòng máy hút bụi gia đình đều hỗ trợ bộ lọc Hepa để khử mùi, bên cạnh đó một số dòng máy hút bụi cao cấp của Hitachi như: SU20, SU21, SU22, SU23còn được trang bị điều khiển máy trên tay cầm hút bụi.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc máy hút bụi có thể đáp ứng nhu cầu hút bụi trong nhà với kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt, thời gian hoạt động liên tục khoảng 20 phút, dễ dàng sử dụng thì có thể tham khảo một số sản phẩm máy hút bụi gia đình bán chạy nhất đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng nhất là máy hút bụi Hitachi và Panasonic: http://kimnamthanh.com/may-hut-bui-gia-dinh

2. Máy hút bụi công nghiệp

- Khác với máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với kích thước lớn( từ 15 đến 90L) để tối ưu cho các công việc cần sử dụng máy trong thời gian dài.

máy hút bụi công nghiệp

- Công suất máy hút bụi công nghiệp thường từ 1000 đến 3600w, thời gian làm việc liên tục từ 3-4h đối với các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng như: Clepro, Hiclean, fasa,...

- Hầu hết các loại máy hút bụi công nghiệp đều được hỗ trợ chức năng hút nước, với chức năng này thì bạn có thể là sạch và khô các bề mặt sàn đang bị ướt hoặc hút khô vũng nước.

- Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp dung tích nhỏ từ 15-30L với lực hút mạnh mẻ và thời gian làm việc lâu dài sẽ rất phù hợp với việc làm sạch các ngôi nhà có diện tích lớn, các quán trà sữa, quán cafe, văn phòng làm việc, khách sạn,..

máy hút bụi Hiclean

- Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp dung tích từ 40-90L phù hợp cho công việc ở công trình xây dựng, nhà kho, dịch vụ vệ sinh, nhà máy,...

Nếu bạn đang băng khoăn chọn mua máy hút bụi công nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng đang đượcKim Nam Thành phân phối: http://kimnamthanh.com/